PUBG Mobile: Bản cập nhật 0.8 quốc tế sẽ có những nội dung gì?Như các bạn đã biết, PUBG Mobile phiên bản 0.7 dành cho thị trường quốc tế đã lần đầu tiên cho game thủ đặt tay lên SLR – một loại súng trường bắn tỉa với sát thương khá và tốc độ đường đạn cao. SLR cực kỳ lợi hại trong việc tiêu diệt những mục tiêu di động do đường đạn chỉ mất thời gian rất ngắn để tiếp cận kẻ địch. Phiên bản PC và PUBG Mobile Trung Quốc đã cập nhật SLR kèm các phụ kiện scope 3X, 6X trước cả phiên bản quốc tế một thời gian.

Dự kiến, bản cập nhật 0.8 của PUBG Mobile quốc tế cũng sẽ mang tới một vài nội dung đã xuất hiện ở cả 2 phiên bản Trung Quốc trước đó. Chúng sẽ là?

1. Map Sanhok

PUBG Mobile: Bản cập nhật 0.8 quốc tế sẽ có những nội dung gì?

Map Sanhok của PUBG nói chung và PUBG Mobile nói riêng được thiết kế với diện tích nhỏ hơn so với Erangel và Miramar, hướng đến mục tiêu đẩy game thủ vào những pha đọ súng liên tục không ngừng nghỉ. Với phong cách ấy, map này hứa hẹn sẽ cho game thủ ưu thích những pha hành động trong game cảm thấy thỏa mãn. Sanhok mới chỉ hiện diện ở các game PUBG Mobile Trung Quốc. Sanhok là bản đồ với khung cảnh lấy cảm hứng mạnh mẽ từ Đông Nam Á, thậm chí còn có một khu vực đặt theo Hà Tĩnh của Việt Nam nên rất được game thủ nước ta mong ngóng.

2. QBZ95

PUBG Mobile: Bản cập nhật 0.8 quốc tế sẽ có những nội dung gì?

Ngoài việc chào sân Map Sanhok ở bản cập nhật 0.8.1, PUBG Mobile Trung Quốc còn thêm thắt một vũ khí hoàn toàn mới vào game đó là QBZ95. Nó sử dụng đạn 5.56mm và có thiết kế bull-up tương tự như AUG A3 hay Groza để giảm kích thước súng xuống mức thấp nhất. Song song với đó PUBG Mobile 0.8.1 sẽ còn cho game thủ thay đổi tự do kiểu dáng tâm ngắm trên Red Dot và màu sắc tâm, tạo điều kiện tốt nhất khi đọ súng. Khả năng cao là bản cập nhật 0.8 của PUBG Mobile quốc tế cũng sẽ mang tới cho game thủ khẩu súng súng lợi hại này.

3. Loại bỏ Bot

PUBG Mobile: Bản cập nhật 0.8 quốc tế sẽ có những nội dung gì?

Một thay đổi đáng chú ý của PUBG Mobile 0.8 là việc loại bỏ hoàn toàn bot khỏi game. Trước đây vốn hoạt động như là hệ thống giúp game thủ làm quen, những con bot dần dần trở thành bia hút đạn của game thủ. Do đó với phiên bản 0.8, hệ thống này sẽ bị loại bỏ hoàn toàn… phần nhiều cũng do cộng đồng PUBG Mobile đã nắm vững được cơ chế Gameplay. Theo như chúng tôi dự đoán, thời gian mà PUBG Mobile 0.8 sẽ được cập nhật là trong khoảng từ đầu tới giữa tháng 9 tới.

PUBG Mobile: Bản cập nhật 0.8 quốc tế sẽ có những nội dung gì?
5 sao (1 phiếu)