PUBG Mobile: Có QBU rồi thì bắn với khẩu nào để trở thành “trùm”?Có lẽ nhiều người nghĩ rằng câu chuyện này hơi xa vời bởi hiện nay bản mới PUBG Mobile Trung Quốc còn chưa ra mắt. Tuy nhiên đi trước đón đầu luôn là ưu thế mà kẻ chiến thắng thường có. Khi có khẩu QBU trong tay rồi bạn nên tính trước sẽ sử dụng khẩu nào kết hợp để khả năng chiến đấu tốt hơn.

PUBG Mobile: Có QBU rồi thì bắn với khẩu nào để trở thành "trùm"?

Một số thuộc tính của khẩu QBU bạn nên biết:


– Loại đạn: 5,56 mm

– Khoảng bắn: 0,1 giây

– Vận tốc đạn: 990 m/s

– Khu vực sử dụng: Map Sanhok

PUBG Mobile: Có QBU rồi thì bắn với khẩu nào để trở thành "trùm"?

May mắn có được súng QBU, bạn nên chọn cho mình một khẩu súng để phối hợp cùng để nâng cao hiệu quả chiến đấu. Khi ra mắt phiên bản mới, Tencent có thể cũng ra mắt thêm những loại súng mới với hướng nghiêng về phối hợp với QBU. Dưới đây là một số súng được khuyên là nên dùng kèm theo với QBU trong Sanhok – PUBG Mobile Trung Quốc.

PUBG Mobile: Có QBU rồi thì bắn với khẩu nào để trở thành "trùm"? PUBG Mobile: Có QBU rồi thì bắn với khẩu nào để trở thành "trùm"?

Hai khẩu súng trên là lựa chọn tối ưu cho bạn trong việc kết hợp với khẩu QBU để tác chiến. Có lẽ còn nhiều khẩu khác cũng phù hợp để đồng hành cùng QBU. Chúng tôi sẽ trở lại và phân tích kỹ hơn vì sao game thủ nên chọn lựa những “chiến binh” này trong tin bài sau, đừng bỏ lỡ nhé.

PUBG Mobile: Có QBU rồi thì bắn với khẩu nào để trở thành “trùm”?
4 sao (2 phiếu)