PUBG Mobile: Hiệu ứng thời tiết mưa và sương mù chuẩn bị được bổ sungNếu như cách đây vài tháng, PUBG Mobile do Timi phát triển đã bổ sung hàng loạt những nội dung được học hỏi từ Fortnite như tạo khiên, đặt bẫy, lựu đạn nhảy múa,… cùng hiệu ứng chuyển đổi thời tiết thì Lightspeed bây giờ cũng chẳng chịu kém cạnh. Dự kiến, phiên bản 0.10 của PUBG Mobile Lightspeed sẽ nối tiếp bản 0.9.5 hiện nay và nó cũng đánh dấu sự thu hẹp khoảng cách với người anh em Timi của mình. Bản 0.10 của PUBG Mobile Lightspeed ngoài việc bổ sung thêm những phương tiện, khí tài mới xuất hiện ở bản PC như xe Scooter, súng Beryl M762 thì còn áp dụng hiệu ứng chuyển đổi thời gian đi kèm với hiệu ứng thời tiết rất đa dạng.

PUBG Mobile: Hiệu ứng thời tiết mưa và sương mù chuẩn bị được bổ sung

Thời tiết là một trong những nét đặc sắc phụ, tạo nên sự khác biệt, hoàn mỹ của PUBG Mobile so với các game cùng thể loại khác trên thị trường. Thời tiết ở đây chính là mưa và sương mù, 2 dạng thời tiết thường có ở những vùng khí hậu nhiệt đới hoặc cận nhiệt đới. Trong PUBG Mobile, bản đồ Sanhok sẽ có hiệu ứng đặc sắc này.

PUBG Mobile: Hiệu ứng thời tiết mưa và sương mù chuẩn bị được bổ sung PUBG Mobile: Hiệu ứng thời tiết mưa và sương mù chuẩn bị được bổ sung PUBG Mobile: Hiệu ứng thời tiết mưa và sương mù chuẩn bị được bổ sung PUBG Mobile: Hiệu ứng thời tiết mưa và sương mù chuẩn bị được bổ sung PUBG Mobile: Hiệu ứng thời tiết mưa và sương mù chuẩn bị được bổ sung

Việc bổ sung hiệu ứng thời tiết sẽ được Lightspeed và Timi áp dụng trên 2 phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc trước tiên. Nhiều khả năng thì bản cập nhật mới của 2 phiên bản này sẽ diễn ra ngay trong tháng 9 này. Trong khi phiên bản quốc tế của PUBG Mobile vẫn đang rục rịch ra mắt bản 0.8 với bản đồ Sanhok, súng QBZ, súng gọi thính Flare Gun, xe 4 chỗ, bom táo, hệ thống nhiệm vụ sự kiện và thành tựu mới,…

Nhưng với việc Lightspeed đều đưa hiệu ứng chuyển dịch thời gian và thời tiết vào phiên bản của mình thì coi như chắc chắn bản quốc tế của PUBG Mobile sẽ kế thừa những đặc sắc đó. Tất nhiên, vì tiến độ cập nhật chậm hơn rất nhiều 2 phiên bản Trung Quốc nên game thủ chơi bản quốc tế vẫn phải đợi thêm từ 2 – 3 tháng nữa mới được trải nghiệm.

PUBG Mobile: Hiệu ứng thời tiết mưa và sương mù chuẩn bị được bổ sung
5 sao (1 phiếu)