PUBG Mobile Lite không sử dụng chung dữ liệu với PUBG MobileTencent đang cố gắng đưa tựa game bắn súng sinh tồn trên di động chủ lực của mình tới với nhiều game thủ sử dụng các smartphone phân khúc giá rẻ, những thiết bị chơi game có cấu hình không cao, khó đáp ứng được phiên bản có dung lượng cài đặt và cấu hình đòi hỏi khá cao. Thông qua việc tung ra PUBG Mobile Lite, một dự án game chưa bao giờ được Tencent công bố với giới truyền thông.

PUBG Mobile Lite không sử dụng chung dữ liệu với PUBG Mobile

PUBG Mobile Lite hiện được Tencent phát hành thử nghiệm cho nền tảng Android ở khu vực Philippines, Ấn Độ, Brazil và Indonesia. Những game thủ đang sử dụng hệ điều hành iOS sẽ phải đợi thêm một khoảng thời gian nữa mới có thể trải nghiệm. Việc trải nghiệm PUBG Mobile Lite trên Android vẫn gặp phải khá nhiều hạn chế như game liên tục ngừng tiếp nhận thêm người chơi mới do đã đạt giới hạn đăng ký, chất lượng đường truyền kết nối khá tệ gây ra disconnect thường xuyên, không thiết lập được cấu hình đồ họa một cách chủ động,… và mới đây là việc game sẽ không chung dữ liệu tài khoản với người anh em của nó.

Cụ thể thì người chơi đã đặt ra một số câu hỏi cho nhà sản xuất PUBG Mobile Lite và họ đã trả lời như sau:

PUBG Mobile Lite không sử dụng chung dữ liệu với PUBG Mobile

1. Tôi đang chơi PUBG Mobile Lite, liệu tôi có thể chơi cùng với bạn mình, những người đang trải nghiệm PUBG Mobile?

Trả lời: Không, vì phiên bản Lite là một dự án game độc lập, dù nó được phát triển dựa trên nền tảng gốc là PUBG Mobile.

2. PUBG Mobile và PUBG Mobile Lite có cùng chia sẻ dữ liệu tài khoản hay không?

Trả lời: Không.

PUBG Mobile Lite không sử dụng chung dữ liệu với PUBG Mobile

3. Giá bán các vật phẩm trong PUBG Mobile và PUBG Mobile Lite có giống nhau không? Tại sao?

Trả lời: PUBG Mobile Lite là dự án game hoàn toàn riêng biệt, vì vậy vật phẩm trong đó sẽ được bán với giá khác biệt so với PUBG Mobile.

Như vậy là game thủ PUBG Mobile Lite sẽ được trải nghiệm một trò chơi có dung lượng nhỏ hơn, bản đồ chơi bé hơn, số lượng người mỗi trận ít hơn, số lượng thiết lập cài đặt đơn giản hơn. Và nhất là thành tích mà bạn giành được như danh hiệu, vật phẩm trong PUBG Mobile Lite cũng không được mang lên PUBG Mobile.

PUBG Mobile Lite không sử dụng chung dữ liệu với PUBG Mobile
5 sao (1 phiếu)